LIÊN HỆ HOTLINE: 0916600952 ĐỂ NHẬn ĐƯỢC SỰ TƯ VẤN CHÍNH XÁC NHẤT

ĐƠN VỊ HỖ TRỢ VAY VỐN DỰ ÁN HOÀNG CẦU SKYLINE

Hoàng Cầu Skyline là một trong số những dự án trọng điểm của thị trường bất động sản cuối năm 2016. Đây là một dự án có sự cạnh tranh rất cao so với các dự án khác trong cùng thị trường và hứa hẹn đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng. Dự án với chủ đầu tư trực tiếp là Công ty Cổ phần Tân Hoàng Cầu ( trực thuộc Tập đoàn Geleximco - một trong số những ông trùm của thị trường BĐS). Ngoài ra còn có sự tham gia và phối hợp của nhiều bên liên quan lớn mạnh và uy tín như Công ty Cổ phần sông Đà 7 (đơn vị thành viên thuộc Tổng công ty Sông Đà) chịu trách nhiệm tổ chức thi công; Công ty Cổ phần Quản lý và khai thác tòa nhà PMC chịu trách nhiệm quản lý. 
Và trong số đó ta không thể không nhắc đến đơn vị hỗ trợ vay vốn cho khách hàng chính là ngân hàng AB Bank. Với sự quyết định mua một ngôi giá với giá trị lên tới tiền tỷ không phải là vấn đề đơn giản của nhiều hộ gia đình. Tuy nhiên, đôi khi để đảm bảo một mái nhà để họ có được cuộc sống trong lành, thoải mái, tiện nghi và an tâm thì đôi lúc họ cũng sẽ đánh đổi và cố gắng. Để có được những sự đánh đổi và cố gắng đó thì sự góp sức của ngân hàng trong mỗi dự án là một vấn đề hết sức quan trọng và ý nghĩa với khách hàng. 


Cùng xem những ưu đãi và chính sách mà AB Bank đem lại cho khách hàng trong dự án Hoàng Cầu Skyline là gì nhé:
- Khách hàng có thể vay tối đa lên tới 70% giá trị của căn hộ với lãi suất 0% cho đến khi bàn giao nhà.
- Khách hàng chỉ cần đóng 15% giá trị căn hộ sẽ được kí ngay Hợp đồng mua bán.
- Thời gian vay tối đa lên tới 20 năm với những thủ tục hết sức đơn giản.
- Ân hạn nợ gốc lên tới 36 tháng. 
- Tài sản đảm bảo có thể là tài sản BĐS khác hoặc ngay chính căn hộ bạn mua.
Việc ABBank triển khai những chương trình cho vay ưu đãi trong dự án Hoàng Cầu Skyline là một hướng đi tốt và cũng là xu thế chung của tất cả những dự án bất động sản. Điều này không chỉ mang lại lợi ích cho khách hàng mà còn cho cả Chủ đầu tư và Ngân hàng.
Xem thêm thông tin chi tiết về dự án Hoàng Cầu Skyline: Tại đây

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét