LIÊN HỆ HOTLINE: 0916600952 ĐỂ NHẬn ĐƯỢC SỰ TƯ VẤN CHÍNH XÁC NHẤT

HOÀNG CẦU SKYLNE CÓ VỊ TRÍ ĐẸP ĐẾN MỨC NÀO

Hoàng Cầu Skyline là một dự án chung cư tọa lạc tại vị trí 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội; đây cũng là điểm giao cắt giữa đường Hoàng Cầu và đường Mai Anh Tuấn. Vị trí này có những điểm then chốt "vàng" khiến cho giá trị của dự án ngày một gia tăng:Hoàng Cầu Skyline nằm ngay vị trí trung tâm thủ đô. Việc di chuyển của những cư dân trong dự án này đến những địa điểm chính của thành phố chỉ trong cự lý bán kính rất gần. Chẳng hạn từ vị trí chung cư di chuyển đến Ngã tư sở chưa đến 2km, đến Quảng trường Ba Đình 5,2km, Hồ Hoàn Kiếm 6,6km,...Những dịch vụ tiện ích như trường học các cấp, bệnh viện, công viên, khu vui chơi giải trí, mua sắm đều nằm trong bán kính chưa đến 1km đối với vị trí này.
-   - Dự án Hoàng Cầu Skyline đắc địa ngay cạnh tuyến đường tàu điện và đường cao tốc trên cao hiện đại nhất, và trọng điểm nhất của Việt Nam lúc bấy giờ. Với tuyến tàu điện trên cao Cát Linh – Yên Nghĩa sắp đi vào hoạt động cư dân tương lai có thể dễ dàng di chuyển từ đầu thành phố đến cuối thành phố trong thời gian ngắn.Có thuận lợi rất lớn trong việc kết nối giao thông cả trong và ngoài trung tâm thành phố.
-   - Chung cư nằm ngay cạnh hồ điều hòa Hoàng Cầu. Đây là một trong số những hồ điều hòa lớn nhất của khu vực Hà Nội với diện tích 15ha. Dân cư sống trong dự án Chung cưHoàng cầu Skyline sẽ được hòa mình vào không gian sống cùng với thiên nhiên sau những giờ làm việc căng thẳng. Không gian thoáng đãng của hồ cũng góp phần điều hòa không gian sống cho dân cư. Chủ đầu tư dự án cũng không thể bỏ qua những lợi thế thiên phú, khi sử dụng không gian của hồ làm view chính cho hầu hết các căn hộ trong dự án.


Nhờ 3 lợi thế trên đã nâng cao giá trị cạnh tranh của dự án Hoàng Cầu Skyline lên rất nhiều so với những dự án khác trong cùng phân khúc thị trường. Hứa hẹn những giá trị gia tăng mà dự án này đem đến cũng sẽ rất lớn cho những chủ nhân sở hữu căn hộ.

Để nhận được báo giá chính xác nhất, nhanh nhất và xem căn hộ mẫu liên hệ đại diện CĐT: 0986 461 999.
Xem thêm  thông tin chi tiết: Dự án chung cư Hoàng CầuSkyline

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét