LIÊN HỆ HOTLINE: 0916600952 ĐỂ NHẬn ĐƯỢC SỰ TƯ VẤN CHÍNH XÁC NHẤT

LÝ DO MUA CHUNG CƯ DỰ ÁN HOÀNG CẦU SKYLINE

Bạn đang có nhu cầu tìm một căn hộ chung cư??. Chung cư ấy có nhà đầu tư uy tín độ tin cậy lớn, một căn hộ nội thất tiện nghi đầy đủ, hệ thống điện nước an toàn ổn định, một không gian sống trong lành,....

Hãy đến với Dự án Hoàng Cầu Skyline, đây là một dự án đảm bảo đầy đủ những yếu tố và tiêu chí của bạn.


Đây là một dự án bất động sản trọng điểm của Công ty CP Tân Hoàng Cầu - Tập đoàn Geleximco vào Quý IV năm 2016. Và bạn biết đó Geleximco khủng đến cỡ nào. Nắm trong tay số tiền lên tới
 hàng chục tỷ đồng và thành công trên rất nhiều lĩnh vực Tài chính ngân hàng, bất động sản, sản xuất công nghiệp, giáo dục và nhiều mảng khác nữa.


Dự án chung cư nằm trên trục đường giao thông huyết mạch của thành phố Hà Nội với vị trí đặc biệt trên mặt đường Hoàng Cầu, ngay sát dự án đường sắt trên cao. Với vị trí này Chung cư Hoàng Cầu Skyline có vị trí thuận lợi về mặt giao thông, tiện lợi cho các hộ dân cư trong việc di chuyển đến trường học, bệnh viện, các trung tâm thương mại, giải trí, di chuyển làm việc. Dự án Hoàng Cầu Skyline nằm ngay cạnh một trong số những hồ điều hòa rộng nhất Hà Nội với diện tích 15ha là hồ Hoàng Cầu. Điều này giúp cho hộ dân cư sinh sống trong chung cư sẽ được tận hưởng bầu không gian trong lành và thoáng đãng của hồ. 
Với nguồn vốn lớn Tập đoàn chủ đầu tư, Dự án Hoàng Cầu Skyline được quy hoạch với 168 căn hộ, trong diện tích 1,8ha gồm 1 công viên,  hầm để xe, 4 tầng dịch vụ, vườn sinh thái, và các khu vực dịch vụ, vui chơi, giải trí khác. Mỗi căn hộ của dự án được thiết kế thông minh, cân xứng, và hệ thống cửa sổ thông thoáng để đón ánh sáng tự nhiên khá nhiều và đa dạng. Thiết kế nội thất sang trọng trong căn hộ từ 2 -3 phòng ngủ với diện tích từ 62m2 đến 112m2 để có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng phù hợp với túi tiền của mình. Tầm cỡ quy mô của dự án hứa hẹn sẽ đem đến cho các hộ dân cư một không gian sống trong lành, tiện nghi và thoải mái nhất. 


Giá bán căn hộ trong Dự án Hoàng Cầu Skyline hết sức phù hợp và được thanh toán theo 6 đợt. Dự kiến vào cuối Quý III năm 2017 khách hàng sẽ được bàn giao căn hộ. 


Một điều đặc biệt hơn nữa, với những giá trị và vị thế riêng biệt trên Hoàng Cầu Skyline đã đem lại cho khách hàng những giá trị gia tăng không tưởng.Việc này đem lại lợi ích rất lớn cho chủ sở hữu trong việc cho thuê hoặc đầu tư tài sản. 


Xem thêm thông tin chi tiết chung cư Hoàng Cầu Skyline tại đây

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét