LIÊN HỆ HOTLINE: 0916600952 ĐỂ NHẬn ĐƯỢC SỰ TƯ VẤN CHÍNH XÁC NHẤT

LÝ GIẢI CỤM TỪ "CẬN THỊ, CẬN GIANG, CẬN LỘ" TẠI HOÀNG CẦU SKYLINE

Chung cư Hoàng Cầu Skyline là tổ hợp công trình chung cư cao cấp tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc trung tâm Thành Phố. Với điểm độc đáo bởi vị trí "Cận thị, cận Giang, cận Lộ", dự án chắc chắn sẽ được rất nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian này.

Chung cư Hoàng Cầu Skyline

TRONG THỜI GIAN QUỸ ĐẤT THUỘC TRUNG TÂM HÀ NỘI CÒN RẤT HIẾM, MUỐN TÌM MỘT NƠI CÓ VỊ TRÍ THIÊN THỜI, ĐỊA LỢI PHẢI KHẲNG ĐỊNH LÀ RẤT KHÓ. DỰ ÁN HOÀNG CẦU SKYLINE CÓ MỘT VỊ TRÍ MÀ RẤT NHIỀU NGƯỜI MONG MUỐN ĐƯỢC SỞ HỮU, NƠI ĐÂY NẰM TRONG MỘT QUẦN THỂ GIỮA HỒ NƯỚC, CÔNG VIÊN VÀ ĐÔ THỊ SẦM UẤT, NƠI HỘI TỤ TINH HOA CỦA KHU VỰC ĐEM ĐẾN SỨC SỐNG MỚI CHO DỰ ÁN.

Trung tâm nội thành - vị trí hiếm hoi

Liên kết vùng dự án 
Dự án nằm trong trung tâm của thành phố cũng như trung tâm của quận Đống Đa, nơi hệ thống cơ sở hạ tầng đã và đang phát triển đồng bộ và bậc nhất, từ hạ tầng giao thông đến hạ tầng xã hội: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,...Vị trí mang đến một giá trị không hề nhỏ cho dự án cũng như cư dân nơi đây.
Hồ Hoàng Cầu - Giá trị về không gian

Dự án gần Hò Hoàng Cầu
Với Hồ Hoàng Cầu là một trong những điểm hấp dẫn khách hàng đến với Hoàng Cầu Skyline, cư dân đến đây sẽ được tận hưởng một không gian sống trong lành và mát mẻ, điều mà không phải dự án nào cũng có được, nhất là tại Trung tâm Thành phố chật chội. Với những căn hộ có logia hướng ra hồ là một lợi thế bởi sẽ được đón nhận và hướng tầm nhìn trực tiếp ra phía hồ, cảm nhận không khí khác biệt và thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.
Dự án gần đường - giá trị giao thông là sức hút

Giao thông là giá trị tạo nên Hoàng Cầu Skyline
Với mặt chính giáp với mặt đường Hoàng Cầu – được coi là con đường có giá trị thương mại phát triển sầm uất, từ đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển và kết nối tới trung tâm bờ hồ hay các quận huyện khác trong nội thành qua các tuyến đường Hoàng Cầu mới, Hào Nam, Xã Đàn, Yên Lãng…

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét