LIÊN HỆ HOTLINE: 0916600952 ĐỂ NHẬn ĐƯỢC SỰ TƯ VẤN CHÍNH XÁC NHẤT

CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ CHUNG CƯ HOÀNG CẦU SKYLINE

Chung cư Hoàng Cầu Skyline đã gây được sự chú ý đông đảo của Khách hàng sau buổi lễ ra mắt ngày 02/10/2016. Mặc dù với mức giá cũng không quá cạnh tranh so với phân khúc căn hộ chung cư cao cấp trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên dự án này vẫn thu hút bởi những sự khác biệt không chỉ trong nội khu dự án mà ngay cả các yếu tố của khu vực xung quanh cũng là những điểm cộng rất nhiều. Các bạn có thể tìm hiểu tổng quan về dự án chung cư Hoàng Cầu Skyline tại đây.Hôm nay chúng ta cùng lạc vào không gian sống hiện đại của căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Hoàng Cầu Skyline.
Theo quy hoạch thiết kế của dự án thì căn hộ chung cư sẽ chiếm từ tầng 4 đến tầng 18, mỗi tầng với sơ đồ cấu trúc là 12 căn hộ đánh số theo vị trí. Trong đó, căn hộ 3 phòng ngủ là mỗi tầng có 4 căn bao gồm căn số 1, 12, 05, 08.
Căn hộ 01, 12 diện tích là 112m2, 2 căn/sàn. Với thiết kế ban công 2 hướng, đây là những căn hộ có view đẹp nhất dự án. Căn 01 ban công hướng Tây Bắc, Đông Bắc, phong thủy đẹp, view bao trọn công viên xanh diện tích 5300m2 của dự án. Căn 12 thiết kế ban công hướng Tây Bắc với view là công viên và hướng Tây Nam với view hồ Hoàng Cầu. Với thiết kế thông minh, ai có cơ hội sở hữu 2 căn hộ này sẽ được hưởng thụ một cuộc sống như thiên đường mà nhiều người phải ước ao, giữa thành phố phồn vinh tấp nập nhưng vẫn tận hưởng được không gian sống hòa mình cùng thiên nhiên. Giá của 2 căn hộ này dao động từ 5,1 - 6,1 tỷ/căn.
Căn hộ 05, 08 diện tích 97m2, 3 căn/ sàn, giá chỉ từ 4,3 tỷ/căn. Với ưu điểm giá cạnh tranh, thiết kế hiện đại có hành lang riêng và khe hút gió. Căn 05 ban công hướng Đông Nam với view là đường Hoàng Cầu, và một ban công hướng Tây Nam view là hồ Hoàng Cầu. Căn 08 cũng một ban công hướng Đông Nam view là đường Hoàng Cầu và cao tốc trên cao, một ban công khác ban công hướng Đông Bắc với view là trạm trung chuyển Metro.
Với thiết kế nội thất bên trong căn hộ sang trọng và tiện nghi, đảm bảo cuộc sống của cư dân được thoải mái phù hợp chuẩn mực hiện đại. Thiết kế thông minh giúp không gian sống trong mỗi căn hộ đón nhận được những tia nắng bình minh, những làn gió nhẹ về đêm, hương hoa cỏ thiên nhiên một cách trọn vẹn nhất. Không gian sống mang đậm không gian tận hưởng nghỉ dưỡng.

Cùng nhìn ngắm từng góc nhỏ của căn hộ chung cư 3 phòng ngủ dự án Hoàng Cầu Skyline:Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét