LIÊN HỆ HOTLINE: 0916600952 ĐỂ NHẬn ĐƯỢC SỰ TƯ VẤN CHÍNH XÁC NHẤT

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN HOÀNG CẦU SKYLINE VÀ CÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Chung Cư Hoàng Cầu Skyline tọa lạc tại đường Hoàng Cầu là một trong số dự án trọng điểm của công ty Cổ phần Tân Hoàng Cầu (thuộc Tập đoàn Geleximco). Với vị trí cực kì đắc địa, Hoàng Cầu Skyline sẽ là dự án cực HOT cho thị trường quý IV năm 2016. Dưới đây là một số thông tin về chủ đầu tư và các đối tác của dự án.

CHỦ ĐẦU TƯ HOÀNG CẦU SKYLINE

Chủ đầu tư dự án Hoàng Cầu SkyLine -Công ty CP Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội (Tập đoàn GELEXIMCO) thành lập ngày 09 tháng 01 năm 1993 dưới hình thức Công ty Trách nhiệm hữu hạn, chuyển đổi thành công ty Cổ phần ngày 13 tháng 04 năm 2007. Hiện nay, GELEXIMCO đang nhanh chóng phát triển thành một tập đoàn kinh tế như một xu thế phát triển tất yếu trong thời đại toàn cầu hóa, đánh dấu bước ngoặt lớn trên chặng đường xây dựng, trưởng thành và phát triển.


Những dự án nổi bật của Geleximco phải kể đến là: Gemek Tower (trục đường Lê Trọng Tấn); Green Star, An Bình City 232 Phạm Văn Đồng; Gemek Premium; đường cao tốc Láng Hòa Lạc – Hòa Bình; tòa nhà Geleximco 36 Hoàng Cầu

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ VỐN DỰ ÁN HOÀNG CẦU SKYLINE

ABBANK sẽ ngân hàng hỗ trợ khách hàng mua nhà tại dự án Skyline 36 Hoàng Cầu. Khách hàng có thể vay tới 90% GTCH, thời hạn cho vay tối đa đến 20 năm. Tài sản bảo đảm là BĐS hoặc chính căn hộ khách hàng dự định mua.

Việc ABBANK triển khai chương trình cho vay ưu đãi mua nhà/ đất thuộc các dự án BĐS có chọn lọc là một hướng đi tốt và cũng là xu thế chung hiện nay do mang lại lợi ích cho cả khách hàng, chủ đầu tư và Ngân hàng.

ĐƠN VỊ THI CÔNG

Tiến độ Dự án chung cư Hoàng Cầu Skyline được đảm bảo bởi đơn vị thi công uy tín – Công ty Cổ Phần sông Đà 7 (đơn vị thành viên thuộc Tổng công ty Sông Đà). Hiện nay, Công ty có trên 200 đầu xe máy thiết bị đồng bộ tiên tiến hiện đại của các hãng danh tiếng trên thế giới (như TAMROCK – Phần Lan, SANDVIK – Thụy Điển, POTAIN – Pháp...).

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp; với đội ngũ cán bộ quản lý có nhiều kinh nghiệm, kết hợp đội ngũ cán bộ thế hệ trẻ; với sự năng động, sáng tạo cùng định hướng chiến lược đúng đắn, Công ty cổ phần Sông Đà 7 sẽ là đối tác tin cậy trong việc thực hiện các gói thầu xây lắp cũng như đầu tư các dự án.

ĐƠN VỊ QUẢN LÝ DỰ ÁN


Chungc cư Hoàng Cầu Skyline được quản lý bởi Công ty cổ phẩn Quản lý và khai thác tòa nhà PMC. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý BĐS, pmc nỗ lực cung cấp các giải pháp toàn diện nhất nhằm bảo vệ và tối đa hóa giá trị tài sản trong khi giảm thiểu được chi phí và giúp khách hàng yên tâm hơn với tài sản của mình.. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét