LIÊN HỆ HOTLINE: 0916600952 ĐỂ NHẬn ĐƯỢC SỰ TƯ VẤN CHÍNH XÁC NHẤT

Dự án chung cư The K Park Văn Phú

Bạn đang tìm một chung cư để ổn định cuộc sống và muốn tìm hiểu cặn kẽ về dự án đó? Những tổng quan cơ bản về dự án chung cư The K Park sau đây sẽ giúp bạn phần nào tìm thêm được những thông tin bổ ích.

Chủ đầu tư dự án chung cư The K Park

Chủ đầu tư dự án là công ty TNHH Hibrand Việt Nam thuộc Tập đoàn Daewoo E&C. Đây là một tập đoàn lớn, có uy tín đã thực hiện nhiều dự án lớn mang tầm.

Vị trí dự án chung cư The K Park

Dự án nằm ngay ngã tư đường Lê Trọng Tấn – Quang Trung, Hà Đông. Đây là một vị trí cực kì đẹp và theo như các chuyên gia đánh giá là vùng “ đắc địa”. Bởi đây là vùng có đông dân cư, ngay trong khu đô thị, ngã 3 đường là nơi gaio nhau của các luồng hàng hóa, các chuyến vận chuyển tạo điều kiện thuận lợi để phát triển về mọi mặt. Và vị trí đó cũng tạo điều kiện cho cư dân sinh sống đi lại thuận tiện hơn.

chung cư The K Park
Vị trí dự án chung cư The K Park

Quy mô – mặt bằng của dự án chung cư The K Park

Dự án chung cư có diện tích xây dựng công trình là 6,5 ha; khu liền kề 4.1 ha còn lại là xây dựng chung cư và khuôn viên cùng các tiện ích khác. Dự án xây dựng dựa trên 2 loại hình:
Loại 1: gồm có 2 lô để xây dựng chung cư cao tầng và các tiện ích cùng hệ thống dịch vụ nằm trong khuân viên dự án:
  • Lô 1 : gồm có 2 khối tháp chung cư có chung khối để cao 3 tầng và 2 tầng hầm, các tầng thông nhau qua: Tháp A cao 23 tầng và tháp B cao 25 tầng, gồm 522 căn hộ.
  • Lô 2: gồm 3 khối tháp chung cư cóchung khối đế cao 2 tầng và 1 tầng hầm thông nhau: Tháp A cao 27 tầng, tháp B cao 25 tầng và tháp C cao 23 tầng với tổng số 951 căn hộ.
Loại 2: công trình thiết kế có 5 Block được xây dựng liền kề này và shophouse được thiết kế với nhiều diện tích khác nhau nhưng cùng một kiểu thiết kế đồng bộ.

chung cư The K Park
Quy mô – mặt bằng của dự án chung cư The K Park

Các tiện ích nội và ngoại khu dự án chung cư The K Park

- Tiện ích nội khu

Dự án thông qua xây dựng tổng thể bên cạnh nhà ở còn có các tiện ích nội khu: khu dịch vụ thương mại, nhà trẻ và làm các văn phòng cho thuê, công viên, khu đi vui chơi giải trí, phòng khám y tế, hệ thống trường học, khu đi bộ, quảng trường trung tâm, phòng tập gym, các spa, khu sinh hoạt cộng đồng,….
Thiết kế theo phong cách hiện đại nhằm tạo ra một không gian xanh, bảo đảm môi trường sống đem lại cảm giác trong sáng, mát mẻ với hệ thống cây xanh được bao phủ trồng khắp khu chung cư. Với mục đích là đem lại môi trường sống vừa hiện đại, không khí trong lành cho cư dân ngay giữa lòng thủ đô đông đúc, ô nhiễm về cả không khí lẫn tiếng ồn.
- Tiện ích ngoại khu
Không đơn giản chỉ là chọn bừa một vị trí như vậy, nhìn tổng quát sẽ thấy tất cả đều đáp ứng mọi tiện ích hoạt động của cư dân sinh sống. Ngoại khu gồm có các tiện ích như: các trung tâm hành chính lớn tại thủ đô, ngân hàng, các trường đại học tập trung, sân vận động quốc gia, bến xe,…
chung cư The K Park
Các tiện ích nội và ngoại khu dự án chung cư The K Park

Trên là những thông tin cơ bản mà bạn có thể tham khảo sau khi đó có thể đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét