LIÊN HỆ HOTLINE: 0916600952 ĐỂ NHẬn ĐƯỢC SỰ TƯ VẤN CHÍNH XÁC NHẤT

Chung cư Thạch Bàn Lakeside nơi cuộc sống thăng hoa

Chung cư Thạch Bàn Lakeside trung tâm trưng bày sản phẩm, văn phòng cho thuê và căn hộ ở Thạch Bàn tọa lạc tại tổ 4, phường Thạch Bàn, quận Long Biên.
Thạch Bàn Lakeside lôi kéo người dùng không chỉ ở vị trí tọa lạc đắc địa mà còn vì sự khéo léo và thông minh trong bề ngoài trong khoảng đại quát đến từng căn hộ.
phoi-canh-chung-cu-thach-ban-lakeside
Phối cảnh Chung cư Thạch Bàn Lakeside
có quy hoạch là tổ hợp trung tâm thương nghiệp , văn phòng và căn hộ tiên tiến, công trình mang quy mô Tổng diện tích sàn là 84.050m2, trong đó:

Diện tích dành cho TTTM và Văn phòng là 35.453m2
Diện tích sảnh/hành lang: 100m2
Diện tích sàn 1 tầng: 910 m2
Số lượng thang bộ: 2
Số lượng tháng máy: 5 (tốc độ 6m/s)

Chung cư Thạch Bàn Lakeside cung cấp18 chiếc hình căn hộ khác nhau (18 căn/sàn), mang tổng số 200 căn hộ được bề ngoài phổ thông trong khoảng 68 – 96m2 (gồm 2 – 3 phòng ngủ) thích hợp có nhu cầu sử dụng của rộng rãi hộ gia đình.

Mọi thông tin chi tiết về chung cư Thạch Bàn Lakeside Chúng Tôi Sẽ Cập Nhập Sớm Nhất Tại Website: 

http://www.thachbanlakeside.vn


mat-bang-du-an-thạch-ban-lakeside
Mặt bằng Công trình Thạch Bàn Lakeside
Hơn thế nữa phần lớn căn hộ tại Chủ đầu tư Thạch Bàn Lakeside được ngoài mặt khéo léo dựa trên nguyên tố phong thủy và sự dễ dàng cho người sử dụng: các căn hộ có hướng ra ngoài và được đón chờ gần như ánh sáng cộng gió tự dưng , trong sạch từ Sông Hồng, Sông Đuống. song song , mỗi căn hộ còn được bố trí hai ban công tại khu vực phòng khách và khu vực giặt, phơi đồ mang đến sự tiện nghi cho gia chủ.


can-ho-chung-cu-thach-ban-lakeside
Căn hộ chiếc chung cư Thạch Bàn Lakeside
Trong mỗi căn hộ, bí quyết sắp xếp và sắp xếp những phòng được nghiên cứu rất kỹ đem lại sự phù hợp đối sở hữu chức năng của những phòng, là ngoại hình tối ưu giúp tận dụng các khoảng không gian cũng như diện tích của căn hộ đem lại sự thoáng và rộng đối với từng căn hộ.

mang ngoài mặt hài hòa giữa yếu tố bất chợt và con người, những căn hộ tại Chung cư Thạch Bàn Lakeside sẽ làm chấp nhận những người mua khó tính nhất và là nơi an cư hoàn hảo cho cư dân nơi đây.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét