LIÊN HỆ HOTLINE: 0916600952 ĐỂ NHẬn ĐƯỢC SỰ TƯ VẤN CHÍNH XÁC NHẤT

VỊ TRÍ TÂY PENTSTUDIO TÂY HỒ ĐỊA THẾ KIM CƯƠNG

VỊ TRÍ TÂY PENTSTUDIO TÂY HỒ 


Vị Trí Pentstudio Tây Hồ


Dự án PentStudio sở hữu một vị trí đắc địa vì nằm ngay cạnh Hồ Tây, trong vùng bán kính vàng, gần các con đường huyết mạch của Hà Nội như Võ Chí Công, Lạc Long Quân và Âu Cơ giúp việc di chuyển vô cùng thuận tiện. Chỉ mất 20 phút để đi đến sân bay quốc tế Nội Bài hay quảng trường Ba Đình; 15 phút để đi đến công viên Hoà Bình; và không tới 10 phút để đi đến trường quốc tế Liên Hợp Quốc, bệnh viện quốc tế SOS Hà Nội, hoặc cầu Nhật Tân. Bên cạnh đó PentStudio toạ lạc ở khu vực sở hữu tầm nhìn hướng ra sông Hồng biểu tượng và Hồ Tây thanh bình, nơi tập trung đông công dân đến từ khắp mọi nơi trên thế giới. Sở hữu vị trí nằm gần các khu tiện ích xã hội và các địa điểm vui chơi giải trí, PentStudio giúp bạn dễ dàng tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp.

KẾT NỐI THÔNG SUỐT


  • Đến sân bay quốc tế Nội Bài: 20 phút đi xe hơi.
  • Đến công viên nước Hồ Tây: 6 phút đi bộ.
  • Đến chợ Nhật Tân: 8 phút đi bộ.
  • Đến quảng trường Ba Đình: 20 phút đi xe hơi.
  • Đến chùa Trấn Quốc: 18 phút đi xe hơi.
  • Đến trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội: 7 phút đi xe hơi.
  • Đến công viên Hoà Bình: 16 phút đi xe hơi.
  • Đến bảo tàng Dân Tộc học Việt Nam: 15 phút đi xe hơi.
  • Đến bệnh viện quốc tế SOS Hà Nội: 8 phút đi xe hơi.Chủ Đầu Tư CTX

Tiếp theo các dự án Turn-Key được giới chuyên môn đánh giá cao như Tòa nhà trụ sở Hòa Phát, Tòa nhà trụ sở PVI, Tòa nhà trụ sở FPT và Khách sạn 5 sao Pao’s Hotel Sapa, CTX Holdings ra mắt thị trường căn hộ tại Hà Nội với Dự án PentStudio.


Tập đoàn Ascott sở hữu và quản lý vận hành chuỗi căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới với 29 khách sạn và khu căn hộ và hơn 47.000 phòng cao cấp tại những thành phố lớn, những điểm du lịch nổi tiếng khắp thế giới, khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Âu và Trung Đông… Hiện tại, tập đoàn Ascott đã vươn mình phát triển rộng khắp trên 100 thành phố thuộc gần 30 quốc gia & vùng lãnh thổ.
Tập đoàn hiện quản lý 3 thương hiệu – Ascott, Citadines và Somerset. Theo đó, Citadines apartment hotel là hương hiệu phát triển nhanh nhất của The Ascott Limited, từ 5100 căn hộ tại 18 thành phố ở châu Âu (2014) lên tới 14.000 căn hộ tại 50 thành phố ở Châu Á, Châu Âu & vùng Vịnh. Kaze Là công ty chuyên về thiết kế khách sạn, resort và các công trình công cộng có yêu cầu cao về thẩm mỹ. Có mặt ở Việt Nam từ năm 2010, KAZE được biết đến qua các dự án cho khu nghỉ dưỡng MIA, và các tập đoàn kinh doanh bất động sản nổi tiếng. Năm 2013, KAZE nhận giải thưởng Asia Pacific Property Awards cho hạng mục Best Resort Design.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét