LIÊN HỆ HOTLINE: 0916600952 ĐỂ NHẬn ĐƯỢC SỰ TƯ VẤN CHÍNH XÁC NHẤT

Dự án được chào đón nhất năm 2017 Lakeside Thạch Bàn

Mặt bằng căn hộ Thạch Bàn Lakeside được nhiều người tiêu dùng chờ đợi dự án Bất Động Sản chính thức ra đời để có thể nắm giữ được 1 trong các căn hộ đặc biệt nhất trên thị trường Bất Động Sản Nhà Đất năm 2017, một trong những dự án chung cư tiên phong có tới hơn 40 tiện ích nội khu mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm mới mẻ nhất.

phối cảnh dự án thạch bàn lakeside

THẠCH BÀN LAKESIDE – HÌNH KHỐI VUÔNG VẮN BỀN VỮNG

Thạch Bàn Lakeside tạo được một sự độc lạ, tươi mới mát mẻ so với các căn hộ chung cư khác là dự án bởi thiết kế căn hộ chung cư và tiện ích có tại Dự Án BĐS.

Mỗi căn hộ chung cư cao cấp tại Dự Án BĐS Thạch Bàn Lakeside được thiết kế một cách tối ưu, vuông vắn và giảm thiểu tối đa diện tích thừa, với đặc điểm này căn hộ cao cấp của Thạch Bàn Lakeside có ưu điểm hơn các căn hộ chung cư khác là đây chính là sử dụng được tốt diện tích quy hoạnh của căn hộ một cách tối ưu.

toàn cảnh dự án thạch bàn lakeside

căn hộ cao cấp sẽ trở thành ko có Những điểm thiếu minh bạch, góc chết tạo sự thông thoáng và phổ biến cho căn phòng, quý cư dân nắm giữ thể tùy ý sắp xếp và kiểu dáng chung cư theo ý thích mà không lo sợ khiến nhà ở trở nên chật hẹp. Đây đích thực là một bước cải tiến to trong phong cách ngoại hình căn hộ chung cư cao cấp.

Căn hộ Thạch Bàn Lakeside có 2 dòng nhà ở, mà những chuyên viên BĐS vẫn thường gọi là căn hộ cao cấp với cơ cấu diện tích vàng :
Loại chung cư 2 phòng ngủ : 62 – 66m2
Loại nhà ở 3 căn phòng ngủ : 80m2

tiện ích chung cư thạch bàn lakeside

Cùng diện tích quy hoạnh các nhà ở tuyệt vời này, chủ đầu tư dự án và kết cấu hạ tầng sư Dự Án BĐS kết hợp sở hữu ngoại hình hợp lý và tuyệt vời tạo buộc phải 1 Dự Án BĐS mang các nhà ở hoàn hảo và khác biệt nhất.
Khu phòng bếp với vách ngăn tách biệt hoàn toàn nắm giữ phòng khách. Thông có logia để giảm bớt mùi thức ăn, giảm thiểu hiện trạng mùi thức ăn tràn trề cả căn hộ mỗi khi nấu ăn.
căn hộ chung cư cao cấp không sở hữu Góc Khuất, ngoại hình theo 1 hình khối vuông vắn tạo bắt buộc khoảng trống thoáng rộng và thoáng rộng.
địa điểm bếp cùng với bàn được ăn sắp xếp thông minh hơn, ko quá xa nhau như những Dự Án BĐS khác.
Phòng cách âm tốt, tránh liên quan bởi các tiếng ồn quanh vùng.

Với hình thức bề ngoài khoa học và tối ưu này, căn hộ cao cấp căn hộ chung cư cao cấp Thạch Bàn Lakeside đã khắc phục được những nhược điểm của các dự án nhà ở thượng hạng khác.

NỘI THẤT HIỆN ĐẠI - ĐẠT CHUẨN

Khi quý quý khách được trao chuyển nhượng bàn giao nhà, khi ấy căn hộ đã có toàn bộ tổng thể nội thất thượng hạng và tiên tiến và phát triển theo như đúng quy định đã ký trong hiệp đồng trước đấy giữa chủ đầu tư và quý quý khách sắm căn hộ cao cấp : sàn gỗ, hành lang cửa số 2 lớp cách âm, trang bị vệ sinh, bình nóng lạnh… 
Chung cư Samsora Hà Đông
nội thất dự án thạch bàn lakeside

Đặc biệt, qua mua hiểu thị phần và nắm bắt được sở thích cũng như thị hiếu của người dùng hàng, CĐT đã ko cho lắp ráp sẵn tủ phòng bếp và điều hòa. Bởi lẽ, Lúc Này trên thị phần có siêu phổ biến danh hiệu tủ bếp và điều hòa nức danh không giống nhau, và có thói quen sử dụng những đồ đạc này của quý người tiêu dùng từ trước đây. Đây được xem là bước cải tiến rất mới của nhà đầu tư dự án Bất Động Sản khu chung cư thượng hạng Thạch Bàn Lakeside.

Chung cư Thạch Bàn Lakeside đang là điểm trung tâm quan tâm của giới BĐS Nhà Đất về mô hình cũng, vị trí địa lý, giá bán và đặc biệt là lối ngoại hình khoa học. Dự án Bất Động Sản đã chính thức được đưa vào chính thức mở bán và cũng đã mang siêu thoáng mát căn hộ chung cư cao cấp đã thuộc quyền với của quý dân cư tương lai.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét